ĐÔN ĐỐC THỰC HIỆN DỰ ÁN ĐẦU TƯ KINH DOANH KẾT CẤU HẠ TẦNG KCN TAM ANH - HÀN QUỐC
Ngày 09/10/2017, Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai đã có buổi làm việc với Công ty TNHH C&N ViNa - Hàn Quốc để giải quyết các vướng mắc đến tiến độ thực hiện dự án đầu tư kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu Công nghiệp Tam Anh - Hàn Quốc. Tham dự cuộc họp có đồng chí Phạm Ân - Phó Trưởng Ban chủ trì và các phòng ban liên quan cùng đại diện Công ty TNHH C&N ViNa - Hàn Quốc.
        Dự án Khu công nghiệp Tam Anh - Hàn Quốc thuộc xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành được Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày 05/4/2013 với diện tích 200 ha, dự kiến hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng trong quý I năm 2018. Đến nay, dự án đang tập trung thi công san lấp mặt bằng, triển khai các hạng mục thoát nước, giao thông.

Khảo sát vị trí đấu nối đường nội bộ ra đường Việt – Hàn

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty đã báo cáo tiến độ thực hiện dự án, vướng mắc về đấu nối các tuyến đường nội bộ trong khu ra đường Việt - Hàn. Qua đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận đưa ra các phương án giải quyết nhằm đảm bảo dự án tiến độ đã đề ra.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Ân yêu cầu Công ty khẩn trương đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, đồng thời phải cử cán bộ trực tiếp có mặt tại hiện trường để theo dõi, kiểm tra, đôn đốc các đơn vị nhà thầu thực hiện dự án. Bên cạnh đó, yêu cầu Công ty tạm ứng kinh phí để Trung tâm Bồi thường giải phóng mặt bằng phối hợp với địa phương di dời 05 ngôi mộ còn lại và tiến hành lập thủ tục điều chỉnh thiết kế trình Ban Quản lý phê duyệt để đấu nối các tuyến đường nội bộ ra đường Việt - Hàn và vị trí xây dựng nhà máy xử lý nước thải.

Kết thúc buổi làm việc, Ban Quản lý cùng chủ đầu tư dự án tiến hành đi khảo sát thực tế để tiếp tục đưa ra các giải pháp thực hiện tại hiện trường./.

Tin, ảnh: Mai Văn Bình - Phòng Quản lý đầu tư