?version=3&f=user_uploads&app=youtube_gdata&rel=1&border=0&fs=1&autoplay=0" style="visibility: visible;">

Văn bản mới ban hành

Tin tức - sự kiện

Thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Quảng Nam
Nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2017), ngày 04/8/2017, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai (Đoàn đại biểu) đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam.
             Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Ban, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với nạn nhân không may mắn bị ảnh hưởng của chiến tranh.


        Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam đang chăm sóc, giúp đỡ cho hơn 7000 nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học, trong đó thế hệ thứ nhất hơn 5.000 nạn nhân, số còn lại là thế hệ thứ 2, thứ 3, thứ 4.
    
                                 Các em khuyết tật giao lưu với Đoàn công tác


           Tại đây, Đoàn đại biểu của Ban Quản lý KKT mở Chu Lai ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các nạn nhân, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao, những đóng góp của các thế hệ trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc cũng như chia sẻ những khó khăn, bệnh tật mà các nạn nhân và người thân của họ đang phải chịu đựng. Những món quà nhỏ, đầy ý nghĩa kèm theo tình cảm chân thành, nồng ấm đã góp phần giúp các nạn nhân CĐDC cùng người thân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Bùi Thị Xuân Quỳnh - Phòng Quản lý đầu tư


Các bài viết liên quan