Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh Tiếng Anh

THƯ CHÚC MỪNG (Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021)

Ngày: 13/10/2021 | Xem: 688 -

THƯ CHÚC MỪNG (Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021)

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay là năm thứ 2 liên tiếp đối mặt với đại dịch Covid-19, tác động rất tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội, trong đó tác động ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý doanh nghiệp. Với sự hội tụ của trí tuệ, tài năng, tầm nhìn, bản lĩnh, lòng nhân ái, mỗi doanh nhân sẽ vượt qua khó khăn, để tiếp tục duy trì, ổn định sản xuất, kinh doanh. Trước tình hình đó, chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp đối mặt. Ban Quản lý cam kết  luôn đồng hành, hỗ trợ cùng với doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt Ban Quản lý, tôi xin chúc toàn thể đội ngũ doanh nhân sức khỏe, thành công và không ngừng lớn mạnh!

Trân trọng!

                              TRƯỞNG BAN BQL CÁC KKT VÀ KCN TỈNH

Thư ngỏ

Khu kinh tế mở (KKTM) Chu Lai- khu kinh tế ven biển đầu tiên được Chính phủ Việt Nam thành lập tại tỉnh Quảng Nam nơi có 2 Di sản văn hóa thế giới là Đô thị cổ Hội An, khu đền tháp cổ Mỹ Sơn và Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. KKTM Chu Lai là một trong những khu kinh tế trọng điểm được Chính phủ tập trung đầu tư xây dựng từ năm 2012. Đây là vùng kinh tế tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực với tổng diện tích khoảng 42.000ha...

Tìm kiếm

Liên kết bổ ích (lịch CT, Đoàn TN, ...)

Video nổi bật

Liên kết Website bên phải

 

  • Partner04
  • Partner04
  • Partner04
  • Partner04