Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh Tiếng Anh

Tất cả cơ quan liên quan và người dân tuân thủ triệt để các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Ngày: 22/07/2021 | Xem: 754 -

Tất cả cơ quan liên quan và người dân tuân thủ triệt để các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Tối ngày 21/7, đồng chí Lê Trí Thanh- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu tất cả cơ quan liên quan và người dân tuân thủ triệt để các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở thành phố Đà Nẵng, nhiều chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng không truy vết được, nguy cơ rất cao. Vì vậy, để kịp thời ứng phó trước tình hình này, đồng chí Lê Trí Thanh- Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu:

Giám đốc Công an tỉnh; Bí thư, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo tăng cường siết chặt các chốt kiểm soát (24/24 giờ) ngay từ lúc này, đặc biệt lưu ý đến 12 giờ trưa mai 22/7, không để người dân từ Đà Nẵng vào Quảng Nam.

Đối với người lao động từ Đà Nẵng vào Quảng Nam làm việc phải yêu cầu ở lại Quảng Nam, không được quay về Đà Nẵng, trường hợp quay về Đà Nẵng thì không được quay vào Quảng Nam.

Đối với người dân, người lao động từ Quảng Nam ra Đà Nẵng phải quay về trước 12 giờ trưa mai.

Đối với các nhà quản lý, chuyên gia của các công ty, cho phép trong thời gian 24 giờ kể từ 0 giờ sáng mai phải thu xếp ở lại Quảng Nam.

Đối với các phương tiện vận chuyển hàng hóa vào Quảng Nam thực hiện theo quy định hiện hành (bàn giao lái xe và người trên xe tại điểm kiểm soát vào Quảng Nam; trừ xe chuyên dụng, đặc chủng, xe chở thuốc men, hàng thiết yếu).

Kích hoạt cao nhất các Tổ giám sát COVID-19 cộng đồng, đặc biệt là các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Đông Giang, thị xã Điện Bàn và TP.Hội An.

Phương Thuận

Nguồn: https://quangnam.gov.vn/

Thư ngỏ

Khu kinh tế mở (KKTM) Chu Lai- khu kinh tế ven biển đầu tiên được Chính phủ Việt Nam thành lập tại tỉnh Quảng Nam nơi có 2 Di sản văn hóa thế giới là Đô thị cổ Hội An, khu đền tháp cổ Mỹ Sơn và Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. KKTM Chu Lai là một trong những khu kinh tế trọng điểm được Chính phủ tập trung đầu tư xây dựng từ năm 2012. Đây là vùng kinh tế tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực với tổng diện tích khoảng 42.000ha...

Tìm kiếm

Liên kết bổ ích (lịch CT, Đoàn TN, ...)

Video nổi bật

Liên kết Website bên phải

 

  • Partner04
  • Partner04
  • Partner04
  • Partner04