Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh Tiếng Anh

Ban quản lý Khu kinh mở Chu Lai thăm, tặng quà xã Trà Cang, huyện Nam Trà My

Ngày: 29/01/2021 | Xem: 220 -

Ban quản lý Khu kinh mở Chu Lai thăm, tặng quà xã Trà Cang, huyện Nam Trà My

     Ngày 26/01/2021, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ban quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai đã phối hợp tổ chức hoạt động thăm, tặng quà và thực hiện công trình thanh niên tại xã Trà Cang, huyện Nam Trà My.
     Tại đây, Công đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế Mở Chu Lai đã thăm, trao quà trực tiếp cho Nhân dân xã Trà Cang, cụ thể: Hỗ trợ Nhân dân gặp khó khăn do mưa bão, lũ lụt trong năm 2020 với số tiền 10 triệu đồng; tặng 50 suất quà (500.000 đồng/suất) và quần áo của các doanh nghiệp hỗ trợ cho các hộ dân thuộc diện khó khăn của xã Trà Cang. Ngoài ra, đã tặng 04 suất quà (01 triệu đồng/suất) cho UBND huyện Nam Trà My, Đảng ủy, UBND và các trường học xã Trà Cang.


 
Đồng chí Hoàng Châu Sơn - Phó Trưởng BQL Khu KTM Chu Lai 
hỗ trợ kinh phí cho Nhân dân gặp khó khăn do mưa bão

    Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của thanh niên, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý đã tổ chức bắt lại hệ thống điện chiếu sáng, lắp đặt hệ thống lọc nước sạch (01 bộ máy lọc nước, 01 bồn chứa 500 lít) để phục vụ cho việc sinh hoạt hằng ngày của giáo viên và học sinh điểm trường C72, thôn 7 xã Trà Cang và tặng 67 suất quà (400 ngàn/suất) gồm bánh, kẹo, sữa và áo ấm cho học sinh; hỗ trợ Đoàn xã Trà Cang 05 triệu đồng để tổ chức các hoạt động thanh niên năm 2021. Tổng kinh phí cho hoạt động gần 50 triệu đồng.


 
Đoàn thanh niên tặng quà chó các cháu học sinh

    Đây là hoạt động thường niên của Ban Quản lý với đơn vị kết nghĩa xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, qua đó góp phần giúp đỡ bà con nhân dân xã Trà Cang và các cháu học sinh điểm trường C72, thôn 7 xã Tràng Cang bớt khó khăn, đón Xuân Ất Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm./.

Tác giả bài viết: Phòng Quản lý đầu tư
 

Thư ngỏ

Khu kinh tế mở (KKTM) Chu Lai- khu kinh tế ven biển đầu tiên được Chính phủ Việt Nam thành lập tại tỉnh Quảng Nam nơi có 2 Di sản văn hóa thế giới là Đô thị cổ Hội An, khu đền tháp cổ Mỹ Sơn và Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. KKTM Chu Lai là một trong những khu kinh tế trọng điểm được Chính phủ tập trung đầu tư xây dựng từ năm 2012. Đây là vùng kinh tế tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực với tổng diện tích khoảng 42.000ha...

Tìm kiếm

Liên kết bổ ích (lịch CT, Đoàn TN, ...)

Video nổi bật

Liên kết Website bên phải

 

  • Partner04
  • Partner04
  • Partner04
  • Partner04