Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh Tiếng Anh

Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Khu KTM Chu Lai thăm và tặng quà đồng bào xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My

Ngày: 26/11/2020 | Xem: 148 -

Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Khu KTM Chu Lai thăm và tặng quà đồng bào xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My

     Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân - tương ái”, ngày 19/11/2020 vừa qua, theo chương trình của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, Đoàn thanh niên Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai đã đến thăm hỏi, động viên đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.
    Tại đây, đoàn Thanh niên Ban Quản lý đã đã trực tiếp động viên, thăm hỏi, chia sẻ những mất mát, đau thương của đồng bào xã Trà Tân nói chung và những gia đình trực tiếp bị thiệt hại về người, tài sản nói riêng phải gánh chịu do thiên tai, bão lũ, đồng thời trao 75 suất quà và 5 suất quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


 
Đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đại diện Đoàn thanh niên Ban Quản lý 
trao quà cho bà con

    Các phần quà tuy rất nhỏ so với sự mất mát của bà con nơi đây, nhưng đây là hành động thiết thực, động viên đồng bào cố gắng vượt qua đau thương, mất mát, khắc phục khó khăn để sớm ổn định lại cuộc sống./.


Tin, bài: Đoàn Thanh niên
 

Thư ngỏ

Khu kinh tế mở (KKTM) Chu Lai- khu kinh tế ven biển đầu tiên được Chính phủ Việt Nam thành lập tại tỉnh Quảng Nam nơi có 2 Di sản văn hóa thế giới là Đô thị cổ Hội An, khu đền tháp cổ Mỹ Sơn và Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. KKTM Chu Lai là một trong những khu kinh tế trọng điểm được Chính phủ tập trung đầu tư xây dựng từ năm 2012. Đây là vùng kinh tế tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực với tổng diện tích khoảng 42.000ha...

Tìm kiếm

Liên kết bổ ích (lịch CT, Đoàn TN, ...)

Video nổi bật

Liên kết Website bên phải

 

  • Partner04
  • Partner04
  • Partner04
  • Partner04