?version=3&f=user_uploads&app=youtube_gdata&rel=1&border=0&fs=1&autoplay=0" style="visibility: visible;">

Văn bản mới ban hành

Giới thiệu

Vùng đất yên bình - Tự do hưởng thụ những giá trị do thiên nhiên ban tặng
Ngoài nhu cầu đầu tư, nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, chữa bệnh, học hành của nhà đầu tư và gia đình họ rất lớn. Ý thức được vấn đề này, KKTM Chu Lai được quy hoạch trong một không gian hài hòa, đầy đủ các khu chức năng và các loại hình dịch vụ, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của nhà đầu tư.
KKTM Chu Lai nằm trên Con đường Di sản miền Trung Việt Nam và trong vùng du lịch nổi tiếng của Quảng Nam với các địa danh Phố cổ Hội An, Khu đền tháp cổ Mỹ Sơn, Biển Rạng, Bàn Thang, thắng cảnh Hồ Phú Ninh ... với hơn 4000 phòng khách sạn đạt chuẩn quốc tế sẽ làm cho nhà đầu tư hài lòng sau những giây phút lao động mệt nhọc để tận hưởng những giá trị do thiên nhiên ban tặng.
 
Tại KKTM Chu Lai đang đầu tư Bệnh viện đa khoa trung ương khu vực miền Trung quy mô 500 giường từ ngồn vốn ODA của Chính phủ Hàn Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhà đầu tư và người lao động.
 
Hiện tỉnh Quảng Nam đang tập trung kêu gọi dự án đầu tư cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao và cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc tế để phục vụ cho các chuyên gia, nhà đầu tư và gia đình họ.